Wheatgrass ต้นอ่อนข้าวสาลี สุดยอดอาหารต้านมะเร็ง ฉายาเลือดสีเขียว
: 064-4545524  |  Line ID : @wellbeing4289
สังซื้อพอลลิติน : Line ID : @wellbeing4289

Wheatgrass ต้นอ่อนข้าวสาลี สุดยอดอาหารต้านมะเร็ง ฉายาเลือดสีเขียว

Wheatgrass ต้นอ่อนข้าวสาลี สุดยอดอาหารต้านมะเร็ง ฉายาเลือดสีเขียว

 

Wheatgrass  ได้รับขนานนามว่าเป็น Superfood ที่ทรงพลังที่สุดในการล้างสารพิษในร่างกายด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งต้นอ่อนข้าวสาลีในปริมาณ 30 กรัม มีสารอาหารเทียบเท่ากับผักใบเขียว 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว 

Wheatgrass ไม่มีไขมันหรือคอเลสเตอรอล นับเป็น Superfood ที่มีโปรตีนสูง ซึ่งโปรตีนจาก Wheatgrass มีกรดไขมันถึง 19 จาก 22 ซึ่งรวมทั้งกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง 8 ชนิด ต้นอ่อนข้าวสาลียังเต็มเปี่ยมด้วยวิตามิน ได้แก่ A, B1, 2, 3, 5, 6, 8, B12, C, E และ K ที่สำคัญคือสารสีเขียวที่ชื่อ คลอโรฟิลล์

 

ต้นอ่อนข้าวสาลี มีประโยชน์มากต่อการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยต่อสู้กับความเครียดของเซลล์ที่ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ซึ่งการทำลายนี้ทำให้เกิดการกลายพันธุ์ของเซลล์เป็นเซลล์ร้าย ที่สำคัญพืชชนิดนี้ช่วยบรรเทาผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยคีโมบำบัด เช่น ความอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า การที่ร้างกายไม่สามารถดูดซึมสารอาหารได้ และโรคขาดสารอาหาร รวมไปถึงช่วยโรคเกี่ยวกับระบบเลือด โรคอ้วนและเบาหวาน

 

Wheatgrass มีเอนไซม์ที่ช่วยต่อสู้กับสารก่อมะเร็ง carcinogens และลดระดับสารพิษจากการแผ่รังสี มลพิษ และโลหะหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ การทาน Wheatgrass ควบคู่กับการออกกำลังกายจะช่วยเพิ่มศักยภาพการเติมออกซิเจนให้เลือดและระบบไหลเวียนให้กับร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเซลล์มะเร็ง ไม่สามารถเจริญเติบโตได้ในภาวะออกซิเจนสูง

 

  • กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนในเลือด และขยายหลอดเลือด เพื่อทำให้เลือดสามารถไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น
  • บรรเทาอาการอ่อนเพลีย การพักผ่อนไม่เพียงพอจะทำให้ร่างกายรู้สึกอ่อนเพลีย ส่งผลทำให้ภูมิคุ้มกันลดลงไปด้วย แต่สารคลอโรฟิลล์ในต้นอ่อนข้าวสาลีจะช่วยเพิ่มออกซิเจน ที่มีผลต่อการฟื้นฟูเซลล์และเนื้อเยื่อภายในร่างกาย
  • รักษาระดับน้ำตาลในเลือด สารสำคัญในต้นอ่อนข้าวสาลี จะช่วยรักษาระดับน้ำตาลและไขมันให้คงที่ ไม่ต่ำและไม่สูงเกินไป ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน
  • ป้องกันโรคมะเร็ง เพราะต้นอ่อนข้าวสาลีขึ้นชื่อว่าเป็นพืชที่ทรงพลังในการล้างพิษมากที่สุด จึงทำให้เซลล์มะเร็งไม่สามารถเติบโตในสภาพแวดล้อมที่มีออกซิเจนสูงได้
  • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน การรับประทาน Wheatgrass อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง เพิ่มความรู้สึกสดชื่นและกระฉับกระเฉงมากขึ้น
  • ล้างพิษในตับ ตับเป็นอวัยวะแรกที่จะช่วยป้องกันสารพิษเข้าสู่ร่างกาย แต่สารสำคัญในต้นอ่อนข้าวสาลีสามารถช่วยฟื้นฟูและขจัดสารพิษออกจากตับ จึงมีผลทำให้ตับทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • รักษาโรคไขข้ออักเสบ สารคลอโรฟิลล์ในต้นอ่อนข้าวสาลี มีส่วนช่วยในการต่อต้านอาการเจ็บปวดของโรคไขข้ออักเสบได้เป็นอย่างดี
  • ช่วยย่อยอาหาร กรดอะมิโนและเอนไซม์ในต้นอ่อนข้าวสาลี จะช่วยลดกรดเกินในกระเพาะอาหาร พร้อมกับปรับปรุงระบบการย่อยอาหาร และล้างลำไส้ไม่ให้มีเมือกตกค้างภายใน
  • ลดความอยากอาหาร หากรับประทานต้นอ่อนข้าวสาลีทุกเช้าขณะท้องว่าง จะช่วยลดความอยากอาหารและป้องกันไม่ให้รับประทานอาหารมากเกินไปอีกด้วย

 

Read 564 times