เซลล์มะเร็งไม่ชอบออกซิเจน
: 064-4545524  |  Line ID : @wellbeing4289
สังซื้อพอลลิติน : Line ID : @wellbeing4289

เซลล์มะเร็งไม่ชอบออกซิเจน

การขาดออกซิเจนในระดับเซลล์ คือต้นเหตุที่แท้จริงของการเกิดมะเร็ง เมื่อเซลล์กลุ่มไหนได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ เซลล์กลุ่มนั้นต้องพยายามปรับตัวให้อยู่รอด ในสภาวะออกซิเจนต่ำให้ได้ อีกทั้งยังต้องสามารถผลิตพลังงานออกมาได้เร็วพอ เพื่อความอยู่รอด

เซลล์เหล่านี้ใช้การหมัก Fermentation เพื่อให้สามารถผลิตพลังงานออกมาได้อย่างรวดเร็วในสภาพออกซิเจนต่ำ หรือขาดออกซิเจน แม้พลังงานที่ได้จะมีจำนวนไม่มากเท่าการใช้ออกซิเจน แต่ก็เพียงพอที่จะให้เซลล์เหล่านี้สามารถอยู่รอดได้ แต่ไม่ทำงานอะไร เหมือนมีผู้ร้ายแอบอยู่ในบ้าน

 

เมื่อระดับออกซิเจนที่เข้าไปสันดาปในเซลล์ลดลงเท่าไหร่ จำนวนเซลล์ที่ปรับตัวหรือแบ่งตัวใหม่ ไปเป็นผู้ร้ายก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น หากเซลล์ผิดปกติอยู่ในอวัยวะใด อวัยวะนั้นก็ทำหน้าที่ได้น้อยลงเรื่อยๆ และจะไม่สามารถทำงานร่วมกับเซลล์ดีได้ แถมยังดึงเซลล์ดีๆ รอบข้าง เข้ามาเป็นพวกให้มากขึ้น และนี่คือสาเหตุของมะเร็ง

 

หากระดับออกซิเจนในเซลล์ต่ำกว่า 60% ของระดับปกติ จะเปรียบเสมือนการบิดกุญแจสตาร์ทเครื่องมะเร็งให้เดินเครื่องกำเนิดพลังงานด้วยการหมัก ซึ่งใช้ออกซิเจนระดับต่ำ และใช้น้ำตาลเป็นเชื้อเพลิงแทนการเผาผลาญออกซิเจนกับน้ำตาล หรือไขมัน ถ้าไม่มีน้ำตาลหรือไขมัน จึงจะใช้โปรตีนเป็นเชื้อเพลิง

 

 

ด้วยความที่เซลล์มะเร็งไม่ชอบออกซิเจน แต่ชอบน้ำตาล ดังนั้นหากเราใช้ยุทธวิธี “เพิ่มออกซิเจนและตัดน้ำตาล เซลล์มะเร็งก็จะตาย” หลักสั้นๆ แค่นี้ เพียงแต่ต้องทำด้วยความมุ่งมั่นและมีวินัย

 

Cr : แค่รู้วิธี ชาตินี้เราจะไม่เป็นมะเร็ง

Wheat Grass (ฉลากสีเขียวเข้ม) ดีทอกซ์ขับสารพิษ ทำลายสารพิษ และสารตกค้างออกจากร่างกายโดยเฉพาะจากตับ เป็นแหล่งคลอโรฟิลล์ที่ดีที่สุด เป็นสารประกอบที่มีออกซิเจนสูง เมื่อออกซิเจนในเลือดสูง เซลล์จะทำงานได้ดีขึ้น ค่าเลือดจะดีขึ้น เซลล์มะเร็งจะทำงานได้น้อยลง

 

Pollitab (ฉลากสีเขียว) ฟื้นฟู ข้อ เอ็น กระดูก สมอง สายตา ระบบประสาท เพิ่มออกซิเจนในเลือด บำรุงกำลัง เพิ่มความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาว และแมคโครฟาจส์ ในการทำลายเชื้อโรค รวมถึงเซลล์มะเร็ง และสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย

Read 460 times