ชุด Cernitin สำหรับรักษาโรคมะเร็ง
: 064-4545524  |  Line ID : @823ijfel
สังซื้อพอลลิติน : Line ID : @823ijfel

โรคมะเร็ง

โรคมะเร็ง

คือโรคซึ่งเกิดมีเซลล์ผิดปกติขึ้นในร่างกาย และเซลล์เหล่านี้มีการเจริญเติบโตรวดเร็วเกินปกติ ร่างกายควบคุมไม่ได้ ดังนั้นเซลล์เหล่านี้จึงเจริญลุกลาม และแพร่กระจายได้ทั่วร่างกาย ส่งผลให้เซลล์ปกติของเนื้อเยื่ออวัยวะต่างๆ ทำงานไม่ได้จึงเกิดเป็นโรค และมีอาการต่างๆ ขึ้น

และเมื่อเป็นมะเร็งของอวัยวะสำคัญหรือมะเร็งแพร่กระจายเข้าสู่อวัยวะสำคัญ อวัยวะหลังนั้นจึงล้มเหลวไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ เป็นสาเหตุให้เสียชีวิตในที่สุด

 

ในปัจจุบันแม้ว่าหลายๆคนเริ่มหันมาใส่ใจในสุขภาพร่างกายของตัวเองกันมากขึ้น แต่บรรดาเชื้อโรคต่างๆ ก็พัฒนาตัวเองขึ้นมาอย่างไม่หยุดยั้งเช่นกัน โดยเฉพาะโรคมะเร็งที่เรียกได้ว่าเป็นโรคยอดฮิตที่ผู้คนเป็นกันเยอะมากๆ ยิ่งกว่าโรคติดต่อเสียอีก เรียกได้ว่าเป็นฆาตกรเลือดเย็นที่ฆ่าผู้คนและคร่าชีวิตมนุษย์จากทั่วโลกโดยเฉพาะคนไทย

 

Wheat Grass (ฉลากสีเขียวเข้ม)

ดีทอกซ์ขับสารพิษ ทำลายสารพิษ และสารตกค้างออกจากร่างกายโดยเฉพาะจากตับ เป็นแหล่งคลอโรฟิลล์ที่ดีที่สุด เป็นสารประกอบที่มีออกซิเจนสูง เมื่อออกซิเจนในเลือดสูง เซลล์จะทำงานได้ดีขึ้น ค่าเลือดจะดีขึ้น เซลล์มะเร็งจะทำงานได้น้อยลง

 

Cervital (ฉลากสีม่วง)

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาว ให้สามารถยับยั้งเซลล์มะเร็งไม่ให้แพร่กระจาย เพิ่มอัตราการตายของเซลล์มะเร็ง มีวิตามิน แร่ธาตุ เอนไซม์ กรดอมิโน ครบทุกชนิดที่ร่างกายต้องการ

 

Pollen Plus (ฉลากสีเหลือง)

ยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งและเนื้องอก ช่วยสมานแผลในปอด ลดการทำลายตับจากสารเคมี ลดการติดเชื้อ ลดอาการอักเสบ

 

Pollitab (ฉลากสีเขียว)

ฟื้นฟู ข้อ เอ็น กระดูก สมอง สายตา ระบบประสาท เพิ่มออกซิเจนในเลือด บำรุงกำลัง เพิ่มความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาว และแมคโครฟาจส์ ในการทำลายเชื้อโรค รวมถึงเซลล์มะเร็ง และสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย

 

Cernilton (แถบสีน้ำตาล)

ลดการอักเสบของเซลล์ในร่างกาย ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ลดสารพิษของแบคทีเรีย รวมถึงต่อต้านไวรัสในร่างกาย เพิ่มความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาว

 

Ventrux เวนทรักซ์ (ฉลากสีฟ้า)

เป็นจุลินทรีย์โพรไบโอติก ช่วยระบบทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย ช่วยให้ลำไส้สะอาด ทำให้ดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ดี เพิ่มจุลินทรีย์ดีในลำไส้ ลดปริมาณจุลินทรย์ที่ก่อให้เกิดโรค ช่วยบำบัดกลุ่มอาการ การหดเกร็งช่องท้อง ปวดท้องแน่นท้อง ตึงท้อง การกลืนลำบาก มีแก๊สมาก

 

Additional Info

  • ขนาดบรรจุ: 6 กระปุก
Read 2105 times